Về chúng tôi

BeMyGuest bắt đầu hoạt động từ năm 2012 và đã nhanh chóng trở thành một trong những nền tảng trực tuyến cung cấp các sản phẩm du lịch, vé tham quan và các hoạt động giải trí lớn mạnh nhất tại Châu Á - phân khúc thị trường du lịch tăng trưởng nhanh nhất trên thế giới. Tập trung vào việc đẩy mạnh đặt vé trực tuyến và góp phần thúc đẩy mảng kinh doanh trực tuyến của hàng ngàn doanh nghiệp lữ hành khắp nơi trên thế giới, BeMyGuest đã trở thành nhà cung cấp các sản phẩm du lịch Châu Á hàng đầu thế giới.

 

Khám phá lớn nhất của chúng tôi?
Chúng tôi đã hiểu rằng ở châu Á, không có quy chuẩn nào có thể áp dụng chung cho tất cả! Mỗi đối tượng khách hàng đều có đặc điểm riêng và những yêu cầu hết sức riêng biệt!

Sau nhiều năm đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, cùng với kinh nghiệm có được từ quan hệ đối tác với rất nhiều nhà cung cấp tour du lịch, vé tham quan và các hoạt động giải trí tại Châu Á, chúng tôi cam kết phát triển những sản phẩm luôn đổi mới sáng tạo và chuyên biệt hóa nhằm giúp bạn đẩy mạnh kinh doanh. Tại BeMyGuest, chúng tôi áp dụng những kiến thức và bài học kinh nghiệm mà mình tích lũy được để thiết kế nên những sản phẩm riêng biệt phù hợp với từng đối tượng khách hàng, một trong những yếu tố tiên quyết đối với sự phát triển kinh doanh trong ngành này.

Trụ sở chính tại Singapore, với các văn phòng đại diện tại Manila và Kuala Lumpur, BeMyGuest luôn hỗ trợ nhà cung cấp và các đối tác phân phối, cung cấp những giải pháp mới nhất, vượt trội về công nghệ trong ngành du lịch với những sản phẩm thiết kế riêng phù hợp với thị trường đặc thù của Châu Á.

BeMyGuest được vinh danh với giải thưởng Sáng tạo Kinh doanh tốt nhất trong Giải thưởng Du lịch Singapore năm 2016 (Singapore Tourism Awards), đạt được danh hiệu Đối tác Quốc tế Chiến lược tốt nhất của Ctrip trong năm 2017. BeMyGuest cũng lọt vào danh sách Top 5 Doanh nghiệp Sáng tạo nhất năm 2016 của Fast Company's World trong hạng mục du lịch cùng với Uber và Airbnb, vượt qua cả các "đại gia" lớn trong ngành du lịch như Marriots and Tập đoàn Priceline.

BeMyGuest duy trì một môi trường làm việc luôn tìm tòi đổi mới, sáng tạo và hiệu quả vượt trội - một công thức hoàn hảo để đạt được thành công.

 

Hãy gặp chúng tôi

Blanca Menchaca

Giám đốc Điều Hành

Ola Andersen

Giám đốc Tài chính

Dawid Makowski

Giám đốc Công nghệ Thông tin

Zhao Tang

Giám đốc phụ trách khu vực Bắc Á