Các giải pháp kênh phân phối
 

Thu hẹp khoảng cách công nghệ

Giải pháp phân phối là cầu nối giữa các nhà cung cấp điểm thăm quan, tour và hoạt động du lịch và phân phối theo mùa vụ. Được dịch ra tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Việt, tiếng Bahasa Indonesia, tiếng Thái, tiếng Nhật và tiếng Hàn.

 
 
 

Kết nối API đa ngôn ngữ của BeMyGuest

Được cập nhật về mức giá, nội dung, vé điện tử và sản phẩm. Đặt vé và được xác nhận ngay lập tức, trực tiếp trên trang web hoặc ứng dụng điện thoại của bạn.

Các tiện ích tùy chỉnh nội dung

Không cần lưu trữ, máy chủ hoặc có kiến thức về công nghệ cao, chỉ đơn giản là "cắm-và-chạy". Thực sự là một giải pháp của riêng bạn, độc lập và có thể tùy chỉnh, giúp tìm kiếm, đặt vé và xuất vé điện tử. Khách hàng của bạn có thể đặt tour, vé tham quan và các hoạt động giải trí trực tiếp trên website của chính bạn.

BeMyGuest - Sàn giao dịch trực tuyến

Đặt tour và hoạt động du lịch với mức giá đặc biệt của đại lý đồng thời truy cập vào hệ thống đặt chỗ online, có xác nhận ngay và có vé điện tử. Tạo nguồn doanh thu mới bằng cách nhắm mục tiêu các đại lý du lịch truyền thống, ngoại tuyến hoặc bán trực tiếp cho khách hàng của bạn không theo toa và không bao giờ bỏ lỡ cơ hội bán hàng nào.