Giải pháp dành cho Nhà cung cấp
 

Công nghệ thông minh giúp mở rộng quy mô kinh doanh trực tuyến của bạn

Giải pháp công nghệ dành cho tour du lịch, các điểm tham quan và các hoạt động giải trí

 
 
 

Xplore Thương Mại Điện Tử

Kho điện tử

Kho lưu trữ riêng trên BeMyGuest sẽ được tích hợp vào trang web của bạn, mang đến khả năng hiển thị tốt hơn với khách du lịch trực tuyến ngày nay.

Thanh toán trực tuyến

Sử dụng các cổng thanh toán phổ biến nhất châu Á bằng tiền tệ nội địa và quốc tế. Tích hợp với hệ thống hiện tại hoặc sử dụng phương thức của bạn.

Bảng điều khiển đặt chỗ

Thông báo được gửi tự động, ngay lập tức, theo thời gian thực của từng booking và được quản lý trên một cách đơn giản và tập trung trên trang tổng hợp.

Trang POS

Ứng dựng web nhẹ, dễ sử dụng và điều khiển trên máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn. Bộ phận điều hành của bạn hẳn sẽ rất thích trang web này.

Vé điện tử và máy đọc di động

Vé điện tử được thiết kế và sử dụng trên điện thoại bằng mã QR hoặc mã vạch, không phải in, đơn giản hóa quy trình check – in của khách tại điểm đến.

Mã giảm giá, thông tin khách hàng và phản hồi của khách

Hoàn toàn linh hoạt tạo mã khuyến mại riêng để giảm giá sản phẩm theo giá trị, phần trăm và thời gian áp dụng.

Nắm rõ thông tin khách hàng, dữ liệu cá nhân, đồng thời hiển thị đánh giá khách hàng. Điều này đóng góp lớn vào chiến lược bán hàng của bạn để xây dựng thương hiệu mạnh và lòng trung thành của khách hàng

Yêu cầu phân tích phân tích miễn phí cho hoạt động của bạn

Đăng ký tại đây

Xplore Kênh phân phối

Xplore cung cấp các giải pháp thực tế kịp thời bởi vậy bạn có thể phân phối sản phẩm của mình ngay lập tức trên mạng lưới hàng loạt các đối tác của chúng tôi.

Mạng lưới đại lý trực tuyến

Mạng lưới của chúng tôi là hơn 50 đại lý online lớn nhất châu Á được kết nối API. Thị trường phát triển khách hàng lớn nhất là Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ và Đông Nam Á.

Mạng lưới đại lý trực tuyến

Hơn 500 đại lý du lịch truyền thống trên khắp châu Á tạo nên Mạng lưới đại lý offline của BeMyGuest. Sản phẩm của bạn sẽ được hiển thị trên sàn giao dịch trực tuyến này.

Các đại lý sẽ có khả năng đặt sản phẩm của bạn thông qua hệ thống online, họ có thể nhận xác nhận ngay và xuất vé điện tử dành cho khách hàng offline.

Kết nối ngay

Đăng ký tại đây

Xplore Quản lý kênh

Quản lý các kênh bán hàng của bạn ngay tại chỗ. Đăng ký không giới hạn khách hàng doanh nghiệp, đại lý trực tuyến và ngoại tuyến, đồng thời thiết lập mức hoa hồng, giá bán buôn hoặc giá nett đã thỏa thuận đối với từng đối tác.

Xplore API dành cho các đại lý trực tuyến

Xplore API mở cánh cửa cho các đại lý du lịch trực tuyến, cho phép bạn cập nhật thay đổi, xác nhận đặt chỗ và có vé điện tử ngay.

Xplore cho phép bạn cung cấp khóa API cho từng đại lý du lịch trực tuyến và đặt ra điều khoản thương mại riêng của bạn.

Xplore Vé Số Lượng Lớn cho đại lý offline.

Xplore Vé Số Lượng Lớn cho phép bạn cung cấp vé số lượng lớn cho các đại lý du lịch Offline hoặc khách hàng doanh nghiệp qua email, tiết kiệm thời gian, giảm chi phí vận chuyển và in vé.

Nắm quyền kiểm soát bằng cách đặt các điều khoản thương mại cho từng khách hàng Offline và nhận thanh toán trực tiếp bằng phương thức thanh toán riêng.

Tìm hiểu thêm

Đăng ký tại đây
FooterGraphic_svg Created with Sketch.